Bế giảng lớp dạy nghề sửa chữa máy nông nghiệp tại thôn 3 Yên Lập

Chiều ngày 20/7/2023, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện phối hợp với Ủy ban nhân dân xã, hội Nông dân xã Yên Phú đã tổ chức Lễ bế giảng lớp dạy nghề sửa chữa máy nông nghiệp cho 35 học viên tại thôn 3 Yên Lập. Về dự Lễ bế giảng lớp dạy nghề sửa chữa máy nông nghiệp có Đồng chí Phạm Quang Khiêm, giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện, đồng chí Đặng Văn Công, đảng ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân xã Yên Phú

Trong thời gian ba tháng học nghề 35 học viên đã được truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cơ bản về sửa chữa và vận hành máy nông nghiệp. Quá trình học, học viên tham gia đầy đủ và đều nhận thức được tầm quan trọng của việc học nghề, để nâng cao trình độ khoa học kỹ thuật, áp dụng vào lao động sản xuất, tự tạo việc làm, nâng cao năng xuất lao động phát triển kinh tế gia đình.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu đã được Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Hàm Yên cấp chứng chỉ.

Đây là lớp học nghề phù hợp với nhu cầu của nông dân nhằm giải quyết việc làm, tăng thu nhập, nâng cao đời sống của người lao động, người nông dân góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.