Hội thi Bí thư chi bộ giỏi xã Yên Phú năm 2023

Ngày 15/8/2023, Đảng ủy xã Yên Phú đã tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023. Đến dự Hội thi có đồng chí Phùng Thị Tuyết Mai, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đình Chiến, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Hội thi có sự tham dự của 26 thí sinh là Bí thư, Phó bí thư chi bộ các ngành, cơ quan và các thôn trên địa bàn xã. Với sự chuẩn bị chu đáo, thể hiện sự tìm tòi, nghiên cứu tài liệu liên quan, bám sát yêu cầu, nội dung đề ra, qua 03 phần thi gồm: Phần thi chào hỏi; phần thi lý thuyết và phần thi trắc nghiệm, các thí sinh đã vận dụng tốt những kiến thức, liên hệ vận dụng và xử lý tình huống sát với thực tế của đảng bộ, chi bộ địa phương. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các thí sinh đạt thành tích và lựa chọn thí sinh xuất sắc tham dự Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp huyện trong thời gian tới.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị trong toàn Đảng bộ xã nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, đội ngũ cán bộ, đảng viên, tuyên truyền, phổ biến, đưa nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước vào thực tiễn. Bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng, tạo điều kiện để các Bí thư Chi bộ giao lưu, học tập kinh nghiệm về thực tiễn công tác xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ, và giải quyết các vấn đề phát sinh trong thực tiễn ở cơ sở.

Một số hình ảnh tại hội thi