Trao tặng 30 xuất quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc thôn 135 và 20 bộ máy tính cho Trường THCS Yên Hương

Chiều ngày 15/7/2023 Ủy ban nhân dân xã Yên Phú phối hợp với Chi bộ 14 thuộc Đảng bộ Vietcombank Chi nhánh Sở giao dịch; Dự án DIGI - CONNECT & Dự án Thương em tặng 30 xuất quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại các thôn 1,2,3 Yên Lập và trao tặng 20 bộ máy tính cho Trường THCS Yên Hương.

Đại diện chính quyền địa phương có bà Vũ Thị Kim Anh, Phó Chủ tịch UBND xã.

Về phía Đoàn Đảng bộ Vietcombank Chi nhánh Sở giao dịch: Bà Vương Thái Hằng, Phó giám đốc Vietcombank Chi nhánh Sở giao dịch; ông Đào Đình Thân, Bí thư Chi bộ 14 Vietcombank Chi nhánh Sở giao dịch; ông Nguyễn Văn Thắng, Phó Bí thư Chi bộ 14 Vietcombank Chi nhánh Sở giao dịch cùng toàn thể đảng viên và quần chúng ưu tú  2 tổ Đảng thuộc Chi bộ 14.

Về phía Dự án DIGI - CONNECT & Dự án Thương em: Anh Trịnh Anh Minh, học sinh lớp 12 Lý 1 Trường PTTH Hà Nội - Amsterdam, đại diện dự án.

Chi bộ 14 Đảng bộ Đảng bộ Vietcombank Chi nhánh Sở giao dịch và Dự án Thương em trao 30 xuất quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đoàn đã đến trực tiếp tại nhà văn hóa thôn 2 Yên Lập trao tận tay 30 xuất quà cho các hộ gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 3 thôn (1 Yên Lập, 2 Yên Lập, 3 Yên Lập), mỗi xuất quà trị giá 500.000đ gồm: Quạt điện, nước mắm, dầu ăn, mỳ tôm…

Dự án DIGI - CONNECT trao 20 bộ máy tính cho Trường THCS Yên Hương

Tại Trường THCS Yên Hương, đoàn đã trao 20 bộ máy tính cho nhà trường để thực hiện công tác giảng dạy môn tin học cho học sinh trong nhà trường.

Đây là hoạt động thể hiện lòng tương thân, tương ái và chia sẻ những khó khăn của Chi bộ 14 thuộc Đảng bộ Vietcombank Chi nhánh Sở giao dịch; Dự án DIGI - CONNECT & Dự án Thương em đối với các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã, đồng thời cùng đồng hành với ngành giáo dục trong công tác giảng dạy môn tin học trong nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi tặng quà: