Đảng ủy xã Yên Phú tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2023

Ngày 15/7/2023, Đảng ủy xã Yên Phú tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Nông Quang Sự, Ủy viên BCH Hội Nông dân tỉnh, Huyện ủy viên, Chủ tịch hội Nông dân huyện; đồng chí Đàm Ngọc Hưng, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nông nghiệp huyện; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy xã, các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và trưởng các tổ chức Chính trị - xã hội xã; Hợp tác xã trên địa bàn xã; các đồng chí công chức; người hoạt động không chuyên trách xã; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi bộ, Ủy viên Ban Chấp hành chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã; các đồng chí Trưởng thôn trên địa bàn xã. Đồng chí Đỗ Thị Thu Hiền, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã chủ trì hội nghị.

Yên Phú chuyển mình

Người dân ở xã Yên Phú (Hàm Yên) từ bao đời nay vẫn luôn tự hào về cái tên Yên Phú bởi họ cho rằng cái tên ấy do các cụ xa xưa để lại tượng trưng cho ...